นโยบายการคืนสินค้าและคืนเงิน (Refund Policy)

ยกเลิกการสั่งซื้อ

คุณสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ตราบใดที่คุณยังไม่ชำระเงิน แต่หากเมื่อใดคุณได้ชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะไม่สามารถคืนเงินให้คุณได้ ในทุกกรณี

การคืนเงิน

ความพึงพอใจของคุณคือสิ่งที่เรายึดหลักเป็นสำคัญ ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะคืนเงินให้คุณอย่างเต็มจำนวนในกรณีที่ คุณไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลารับประกัน (60 วัน)

การคืนสินค้า

หากสินค้าที่ได้รับ ไม่ตรงตามความต้องการ อย่างเช่น สี ไม่ตรง เป็นต้น ทางเรายินดีรับคืนและเปลี่ยนสินค้าให้คุณ พร้อมกับส่วนลดในซื้อครั้งต่อไป 10% แต่สำหรับค่าขนส่งนั้นทางคุณลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนนี้แทน

ทางเราจะ ไม่ คืนเงินในกรณี: ลูกค้าบอกรายละเอียดที่อยู่ผิด หากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่อยู่ กรุณาติดต่อกลับหาเราภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน มิฉะนั้นหากสินค้าถูกแพคแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

สามารถส่งคำขอเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยการส่งข้อความและรูปภาพมาที่ email : naminostationery@gmail.com หรือ ที่ Line  Click for contact!

Refund

We promise full refund in case that you don’t receive the package within warranty (60 days).

Return

If you are not satisfied or regret to buy the items you received,we accept that you return the package and give you full refund ,but shipping freight for return back must be under yours.

Note : We are not responsible if you do not receive order because of informing wrong address. Therefore, if you would like to adjust your address, please tell us within 12 hours after payment.

Request for refund

You can send your request within 15 days after you receive goods. Please send your message and photos via email : naminostationery@gmail.com

If you would like to order or require the further information, please feel free to contact us anytime via this following.

Sincerely,

Refund

Shopping cart

×